Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SƠN THỊNH PHÁT

 

Về chúng tôi

Hiện nay công nghệ sơn tĩnh điện ở nước ta phát triển khá mạnh và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống như là sơn tĩnh điện xe máy, nhôm sơn tĩnh điện. Sơn tĩnh điện được hiểu là phương pháp phun sơn ứng dụng nguyên lý tĩnh điện có nghĩa là tích điện cho bột sơn và phun vào bề mặt cũng được tích điện bằng súng phun nhằm tạo ra liên kết mạnh giữa bột sơn và vật cần sơn. Tuy nhiên, muốn sơn tĩnh điện bạn cần phải có hệ thống sơn tĩnh điện tốt để đảm bảo công tác sơn tĩnh điện được diễn ra một cách liên tục & cho kết quả thật hoàn hảo.

Chính điều này đã khiến cho nhu cầu lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện của khách hàng ngày một tăng cao nhằm phục vụ cho nhu cầu của đời sống, thế nhưng việc lựa chọn một đối tác uy tín lại không quá dễ dàng trong bối cảnh hiện nay. Hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống phun sơn tĩnh điện đang phải trải qua, Sơn Thịnh Phát đã ra đời với mong muốn có thể trở thành đối tác lắp đặt hệ thống sơn tĩnh điện chất lượng cao, nhanh chóng, giá tốt dành cho quý khách hàng tại Tp. HCM nói riêng & cả nước nói chung. Đến với Sơn Thịnh Phát, nhu cầu & mong muốn của quý khách hàng sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn & hoàn hảo nhất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nhất. 

 

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay chúng tôi là địa chỉ uy tín chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt hệ thống phun sơn chất lượng, uy tín với giá tốt nhất. Là đối tác từng làm việc với các doanh nghiệp nước ngoài có yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng tại Việt Nam, chúng tôi tự tin làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi lựa chọn chúng tôi. 

 

Sứ mệnh

Sơn Thịnh Phát ra đời dựa trên sứ mệnh:

- Mang công nghệ dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại đến gần hơn với người Việt.

- Đồng hành cùng đội ngũ kỹ thuật Việt Nam trong quá trình nâng cao tay nghề sơn tĩnh điện.

- Tô điểm & làm cho không gian sống, đời sống thêm đẹp bằng những sản phẩm cao cấp nhất. 

 

Tầm nhìn

Sơn Thịnh Phát hoạt động & vươn tới:

- Trở thành đối tác uy tín về tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt hệ thống phun sơn tĩnh điện tại Việt Nam.

- Liên tục học hỏi, cập nhật & cải tiến công nghệ để mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho quý khách hàng.

- Mang hệ thống của chúng tôi đến với 63 tỉnh thành của Việt Nam. 

 

Giá trị cốt lõi

Gắn kết cùng phát triển

 

Sơn Thịnh Phát trân trọng!